Trang chủ / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Logo-moi

VIETINHOMES – NƠI CUỘC SỐNG VƯỢNG PHÁT

Vietinhomes được thành lập vào ngày 19/05/2016 bởi Trump Nam – Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc, với ước vọng được góp phần làm đẹp và xây dựng đất nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vietinhomes đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực Bất động sản cao cấp. Tầm nhìn đến năm 2018 Vietinhomes sẽ trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ BĐS theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

LỊCH SỬ VÀ THÀNH TÍCH

NĂM 2016
Vietinhomes chính thức thành lập vào ngày 19/05/2016 tại TP.HCM. Vietinhomes hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, kinh doanh dịch vụ Bất động sản cao cấp. Là đại lý phân phối chiến lược của dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinpearl Resort & Villa. Số lượng nhân sự 20 người

NĂM 2017
 Là đại lý phân phối chiến lược của dự án Vincity Quận 9, New City Thủ Thiêm, Movenpick Cam Ranh Resort, AB Central Square Nha Trang. Số lượng nhân sự 40 người.

-Tháng 10/2017: Thành lập văn phòng Vietinhomes Taipei tại ngay trung tâm thủ đô Đài Bắc, Đài Loan.

-Tháng 11/2017: Vietinhomes chính thức là Nhà phát triển dự án Diamond Sea Vũng Tàu.

-Tháng 12/2017: Vietinhomes là Đại lý chính thức của dự án Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang.